Thị trường

Dự án Summit Building: Rủi ro rình rập người tham gia giao thông

Một cần trục tháp với cánh tay thép dài hàng chục mét “treo” giữa trời, tại một trong những ngã tư lớn nhất của Thủ đô khiến người tham gia giao thông lo sợ vì nguy hiểm rình rập.

Bất thường ở Khu đô thị AIC Mê Linh: Kỳ I: Sau 10 năm, dự án vẫn là bãi đất hoang

Dự án Khu đô thị AIC của Công ty CP Bất động sản AIC nằm trên địa bàn huyện Mê Linh được phê duyệt từ năm 2008. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là, sau 10 năm được phê duyệt cho đến nay dự án vẫn chỉ là bãi đất hoang.

Công ty BOT Bắc Giang - Lạng Sơn "phản hồi" về việc hàng chục nghìn khối đất thải đi đâu?

Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường đăng tải hai bài viết phản ánh về việc hàng chục nghìn khối đất thải thuộc Dự án đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn mang đi đâu?. Ngày 12/03/2018, Công ty CP BOT Bắc Giang - Lạng Sơn đã có Văn bản phản hồi chính thức vụ việc này.

Vũng Tàu Marina City: Siêu dự án hay ảo vọng “bánh vẽ” của ông chúa đảo Tuần Châu?

Tập đoàn Tuần Châu vừa đề xuất xây dựng một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Vũng Tàu. Không rõ lần này, ông Đào Hồng Tuyển (còn được giới kinh doanh nhà đất vinh danh là chúa đảo) có tạo ra một chiếc “bánh vẽ” khác như từng tuyên bố làm dự án tỷ đô “đại lộ ven sông Sài Gòn” rồi lặn mất tăm…

Khách hàng tố Xwatch bán đồng hồ “dỏm”?

Bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng mang thương hiệu từ các quốc gia Thuỵ Sỹ, Nhật Bản...đang bán tại Xwatch nhưng nhiều khách hàng của XWatch lại nhận được những chiếc đồng hồ kém chất lượng.

CONSTREXIM-HOD công bố dự án đất vàng Golden Park Tower tại quận Cầu Giấy

Trước bối cảnh đất vàng tại các quận nội đô Hà Nội ngày càng khan hiếm, thông tin về mỗi dự án sắp xuất hiện luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới bất động sản (BĐS) và người mua nhà. Quận Cầu Giấy với hệ thống hạ tầng xã hội khá đầy đủ và hoàn hảo từ giao thông, trường học, bệnh viện, công viên giải trí đến trung tâm thương mại và những công trình biểu tượng cùng nguồn cầu khách hàng khổng lồ thuộc tầng lớp trí thức văn phòng, nhiều chủ đầu tư coi đây là địa bàn quan trọng để khởi động dự án chiến lược của mình trong năm 2018.

Cư dân HHB Tân Tây Đô sống trong bất an vì nỗi lo xuống cấp

Mặc dù mới được đưa vào sử dụng khoảng hơn 2 năm, thế nhưng chung cư HHB Khu đô thị (KĐT) Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) do Cty CP Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư đã bộc lộ nhiều dấu hiệu xuống cấp, gây làn sóng phẫn nộ và tâm lý bức xúc cho cư dân đang sinh sống tại đây.

Rà soát lại dự án Phước Kiển của doanh nghiệp 'Cường đô la'

UBND TP. HCM vừa yêu cầu UBND huyện Nhà Bè kiểm tra thực địa, tổ chức đo đạc, rà soát pháp lý từng trường hợp tại dự án Khu dân cư Bắc Phước Kiển Nhà Bè.

Vụ đất vàng bỏ hoang, đại gia nghìn tỷ của khu đô thị An Phú An Khánh bị tố: Công ty HDTC đang đánh lừa dư luận?

Theo Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Đông Tây, không những Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà đã không thực hiện nghĩa vụ chuyển giao GCN QSDĐ như trong hợp đồng và phụ lục hợp đồng đã ký kết mà còn đang cố tình đánh lừa dư luận.

Chủ đầu tư 7 lần thất hứa, khách mua dự án Tân Bình mòn mỏi chờ nhà

Tân Bình Tower là tên mới của dự án Tân Bình Apartment (số 32 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM), do Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Tân Bình làm chủ đầu tư.
Catalog
Banner 2