Sản phụ ở Hà Tĩnh lên xe hoa khi mới sinh con được nửa ngày

08-12-2017 01:09 Lượt xem:
Trở dạ vài tiếng trước ngày tổ chức hôn lễ, cô dâu tới bệnh viện sinh con, rồi mặc váy cưới, lên xe hoa về làm lễ.
Cô gái từ bệnh viện lên xe hoa về nhà chồng.

Hai ngày trước, mạng xã hội xuất hiện video một cô gái trang điểm, mặc váy cưới ngay tại phòng hậu sản, rồi lên xe dâu về nhà trai.

Bác sĩ Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), cho biết sự việc xảy ra trưa 23/11 tại khoa sản của bệnh viện. Cháu bé nặng 2,5 kg, khá cứng cáp, cả hai mẹ con xuất hiện trong tình trạng sức khỏe tốt.

Ông Nguyễn Xuân Linh - Chủ tịch xã Đức La (huyện Đức Thọ) - cho biết cô dâu người trong xã, quen chú rể người ở xã Liên Minh trong thời gian làm ở Thái Lan. Cả hai định ngày 23/11 làm lễ cưới, tuy nhiên do cô dâu mang bầu trước, đúng tối 22/11 thì trở dạ và sinh non sớm một tháng nên hai gia đình "vỡ kế hoạch".

"Do lễ cưới ở nhà đã chuẩn bị trước, khách mời và mâm cỗ đã lên, nên vừa sinh xong được vài tiếng, cô dâu đã được người nhà đưa váy cưới và xe hoa đến đón về cho kịp làm lễ", ông Linh nói.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cho hay đã khuyên sản phụ hoãn lễ cưới, nhưng vì mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng nên gia đình không thể thay đổi. Ngay buổi chiều khi đám cưới xong, hai vợ chồng trẻ đã tới bệnh viện đón con về nhà.

Bình luận

Catalog
Banner 2