Bầu show ca sĩ Châu Việt Cường: Cường là người ăn chơi, sống bạt mạng và khó kiểm soát

06-03-2018 09:00 Lượt xem:
Sau thông tin nam ca sĩ bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về cái chết của cô gái 20 tuổi, vợ và bầu show của ca sĩ Châu Việt Cường đã lên tiếng.

Chiều (5/3), cơ quan công an Hà Nội thông tin ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái gây xôn xao.  Khi đọc thông tin này trên báo, khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ Châu Việt Cường bất ngờ. Một bầu show chuyên sắp xếp chương trình cho Châu Việt Cường (nhân vật xin được giấu tên) cho biết: "Tôi đã quen Cường nhiều năm, vì có nhiều mối quan hệ với các hội chợ, chương trình ca nhạc ở các tỉnh miền Bắc nên có hay book show cho Châu Việt Cường và nhiều đồng nghiệp khác. Về chuyên môn thì không nói, vì Cường có giọng hát cũng được.

2
Ca sĩ Châu Việt Cường

Tuy nhiên tính tình của Cường thì ngông lắm. Châu Việt Cường là một người rất ăn chơi, sống bạt mạng và khó kiểm soát. Việt Cường không phải là một người thuần tính, có thời gian cậu ấy còn "bay lắc" nữa". Một số người bạn chơi với Cường từng khuyên bảo cậu ấy nên chăm chú vào sự nghiệp, không sống bản năng nữa. Có thời gian, cậu này đã "tu" rồi. Không hiểu vì sao mà lại xảy ra cơ sự như báo chí vừa thông tin".

Vợ ca sĩ Châu Việt Cường là chị Ngọc Anh cũng cho biết: "Hiện tại công an đang tạm giữ 4 người để điều tra. Hiện trường có 5 người, 1 người chết. Công an cũng đang xác định nguyên nhân vụ việc". 

2
Hình ảnh Châu Việt Cường tại cơ quan công an

Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa, từng học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Anh từng biết đến với nhiều ca khúc nhạc trẻ như: "Liều thuốc yêu", "Bạc trắng tình đời", "Nước mắt chảy tuôn", "Tình chết"...

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bình luận

Catalog
Banner 2